Thông báo kết quả họp Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh đợt 4 năm 2020

Thứ hai - 24/08/2020 15:24 2529
(CTTĐTBP) - Ngày 21/8/2020, Hội đồng Sáng kiến cấp tỉnh đã họp xem xét một số hồ sơ sáng kiến thuộc thẩm quyền giải quyết (họp đợt 4 năm 2020). Thực hiện quy định tại khoản 13 Điều 22 Quyết định số 19/2019/QĐ-UBND ngày 21/6/2019 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước, Sở Khoa học và Công nghệ công bố công khai kết quả như sau:
1. Kết quả xét chấp thuận việc công nhận sáng kiến cho tác giả, đồng tác giả là người đứng đầu cơ quan cấp tỉnh
- Số sáng kiến được chấp thuận: 01 (nội dung sáng kiến mời xem tại file đính kèm).
- Số sáng kiến không được chấp thuận: 0.
(Chi tiết tại Phụ lục I của Biên bản họp Hội đồng, đính kèm).

2. Kết quả xét công nhận hiệu quả, phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến trên địa bàn tỉnh (sau đây gọi tắt là “sáng kiến cấp tỉnh”)

a) Khối cơ quan cấp tỉnh
- Số giải pháp được công nhận sáng kiến cấp tỉnh: 01 (nội dung sáng kiến mời xem tại file đính kèm).
- Số giải pháp không được công nhận: 0.
(Chi tiết kết quả đánh giá của Hội đồng mời xem tại Phụ lục II, đính kèm).

b) Lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo
- Số giải pháp được công nhận sáng kiến cấp tỉnh: 08 (nội dung sáng kiến mời xem tại file đính kèm 1 đính kèm 2).
- Số giải pháp không được công nhận: 11
- Số giải pháp Hội đồng đề nghị để lại xem xét sau, khi tác giả bổ sung, làm rõ được nội dung sáng kiến: 02.
(Chi tiết kết quả đánh giá của Hội đồng mời xem tại Phụ lục III, đính kèm)

Thời hạn để các tổ chức, cá nhân có liên quan phản hồi về kết quả nêu trên: Đến hết ngày 28/8/2020.

Đối với những sáng kiến đã được công nhận nhưng Hội đồng Sáng kiến tỉnh có yêu cầu bổ sung, hoàn thiện, đề nghị các tác giả, đồng tác giả rà soát, hoàn thiện hồ sơ và làm đơn (theo mẫu tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định số 19/2019/QĐ-UBND, tải về: Tại đây) gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 28/8/2020.

Đối với những sáng kiến chưa được Hội đồng xem xét trong kỳ họp này, yêu cầu các tác giả, đồng tác giả bổ sung, hoàn thiện (theo mẫu tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quyết định số 19/2019/QĐ-UBND, tải về: Tại đây) trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày ra Thông báo này. Quá thời hạn này mà các tác giả, đồng tác giả không bổ sung hồ sơ thì Hội đồng Sáng kiến tỉnh sẽ không xem xét. Trường hợp các tác giả, đồng tác giả cần thêm thời gian để nghiên cứu, bổ sung hồ sơ thì phải làm đơn đề nghị gia hạn (theo mẫu tại Phụ lục IV, đính kèm) và gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 24/9/2020 để có cơ sở báo cáo Hội đồng Sáng kiến tỉnh xem xét chấp thuận.

Theo quy định tại Khoản 13 Điều 22 Quyết định số 19/2019/QĐ-UBND ngày 21/6/2019 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Bình Phước, kết quả và nội dung các sáng kiến được công nhận trong đợt này sẽ được Sở Khoa học và Công nghệ đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Phước tại địa chỉ: https://binhphuoc.gov.vn và Cổng thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ tại địa chỉ: http://skhcn.binhphuoc.gov.vn để các tổ chức, cá nhân có liên quan thuận tiện theo dõi và phản hồi.

Sau khi kết thúc 05 ngày làm việc kể từ ngày ra Thông báo này, nếu không có cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân nào phản đối kết quả nêu trên và các tác giả bổ sung, hoàn thiện được hồ sơ sáng kiến, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, quyết định.

Thông tin liên hệ và tiếp nhận ý kiến phản hồi về kết quả nêu trên: Tổ Thư ký Hội đồng Sáng kiến cấp tỉnh (Bộ phận Sở hữu trí tuệ thuộc Phòng Quản lý KH&CN, Sở Khoa học và Công nghệ) - Số 678, quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước; Điện thoại: 02713 887 511; Email: qlkhcn.skhcn@binhphuoc.gov.vn./.

Tác giả bài viết: Sở KH&CN Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập740
  • Hôm nay16,213
  • Tháng hiện tại12,281,172
  • Tổng lượt truy cập360,948,283
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây