Nhanh chóng giải quyết khiếu nại của người dân

Thứ năm - 16/02/2023 10:57 894

(CTTĐTBP) - Sáng nay 16/2, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước Huỳnh Thị Hằng và lãnh đạo các sở, ngành, huyện, thị đã làm việc và đối thoại trực tiếp với công dân, nhằm tháo gỡ và có phương án giải quyết những vấn đề người dân băn khoăn, lo lắng.

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng và lãnh đạo các sở, ngành, huyện, thị đã gặp gỡ, lắng nghe khiếu nại của các hộ dân. Băn khoăn, lo lắng của các hộ dân chủ yếu xoay quanh vấn đề ô nhiễm môi trường, một số bất cập trong thực hiện nông thôn mới nâng cao và các quy định liên quan đến đất đai như cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục sang nhượng đất.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng lắng nghe kiến nghị của người dân

Đây là những trường hợp khiếu nại kéo dài và đã được chính quyền các cấp nhiều lần xem xét, giải quyết cho người dân. Trước những thắc mắc của người dân, lãnh đạo huyện, thị và các sở, ngành liên quan đã tiếp tục giải đáp; đồng thời mong người dân xem xét, đồng thuận với phương án giải quyết của chính quyền các cấp, các ngành.

Chủ tịch UBND thị xã Bình Long Hoàng Thị Hồng Vân giải đáp kiến nghị của người dân ấp Thanh An, xã Thanh Lương liên quan đến vấn đề nông thôn mới nâng cao

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng lưu ý các huyện, thị cùng các sở, ngành chức năng phải rà soát cơ sở pháp lý, vận dụng chính sách, hướng dẫn, giải quyết cụ thể đối với từng thắc mắc của người dân; đồng thời chấn chỉnh phương pháp làm việc, hạn chế tối đa khiếu kiện vượt cấp và khiếu nại kéo dài./.

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH&Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay94,746
  • Tháng hiện tại94,746
  • Tổng lượt truy cập314,155,899
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây