Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng thăm, tặng quà người có công tại huyện Bù Đốp

Thứ tư - 19/07/2023 14:17 621

(CTTĐTBP) - Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh - liệt sĩ, sáng 19/7, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh và huyện Bù Đốp do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công, thân nhân người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Bù Đốp.

 

Đoàn đã đến thăm bệnh binh Đào Xuân Tụng, ngụ ấp Tân Hiệp và bà Bùi Thị Tầm là vợ liệt sĩ, ngụ ấp Tân Lợi và người có công với cách mạng Nguyễn Văn Bảy, ngụ ấp Tân Lập, xã Tân Thành. Đoàn cũng đã đến thăm gia đình thương binh Võ Văn Lâm, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Tiến. Đồng thời gửi 6 phần quà của tỉnh cho lãnh đạo huyện Bù Đốp trực tiếp đến thăm các gia đình tiêu biểu có công với cách mạng trên địa bàn huyện.
 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng thăm, tặng quà bệnh binh Đào Xuân Tụng, ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Thành

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng thăm, tặng quà bà Bùi Thị Tầm là vợ liệt sĩ, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Thành

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình có công với cách mạng, các thương, bệnh binh đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
 

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng Nguyễn Văn Bảy, ngụ ấp Tân Lập, xã Tân Thành

 

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Võ Văn Lâm, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Tiến

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã trao tặng phần quà của tỉnh 1 triệu đồng và cá nhân 1 triệu đồng, quà của Công ty TNHH MTV cao su Bình Phước 500 ngàn đồng cho mỗi gia đình và chúc các thương binh, bệnh binh, người có công mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa đến các gia đình người có công, chăm lo đời sống ngày một tốt hơn.

Cũng nhân dịp này, các cấp, ngành, đoàn thể huyện Bù Đốp đã có 300 phần quà, với tổng giá trị hơn 150 triệu đồng gửi đến các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH và Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,412
  • Hôm nay178,206
  • Tháng hiện tại12,168,399
  • Tổng lượt truy cập360,835,510
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây