Đoàn cán bộ tỉnh Bình Phước thăm, chúc Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây năm 2023 tại tỉnh Kompong Thom, Vương quốc Campuchia.

Thứ tư - 05/04/2023 14:36 209
Đoàn cán bộ tỉnh Bình Phước thăm, chúc Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây năm 2023 tại tỉnh Kompong Thom, Vương quốc Campuchia.
Chiều ngày 03/4/2023, tại Tòa hành chính tỉnh Kompong Thom, Vương quốc Campuchia, đoàn cán bộ tỉnh Bình Phước do bà Huỳnh Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây tại tỉnh Kompong Thom, Vương quốc Campuchia.
 
1
Hai bên chụp hình lưu niệm tại buổi thăm và chúc tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2023
 
Đón tiếp đoàn cán bộ tỉnh Bình Phước, về phía lãnh đạo tỉnh Kompong Thom có Ngài Chhun Chhon – Chủ tịch Hội đồng cùng các Phó Tỉnh trưởng và Lãnh đạo các lực lượng vũ trang, các sở, ngành tỉnh Kompong Thom
 
2
Lãnh đạo tỉnh Bình Phước tặng quà chúc tết Chol Chnam Thmay năm 2023 cho Lãnh đạo tỉnh Kompong Thom
 
Tại buổi tiếp, Ngài Chhun Chhon – Chủ tịch Hội đồng tỉnh Kompong Thom bày tỏ sự cảm ơn mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Bình Phước đã dành cho tỉnh Kompong Thom và mong muốn tăng cường, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ này thông qua sự kiện trong năm nay, lãnh đạo tỉnh Kompong Thom sẽ tổ chức đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh sang thăm và ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác trên các lĩnh vực với tỉnh Bình Phước.

Cũng tại buổi tiếp, bà Huỳnh Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã thay mặt Đảng, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Bình Phước xin chúc mừng những thành tựu mà tỉnh KompongThom đã đạt được và xin chúc cuộc bầu cử quốc hội khóa VII năm 2023 của bạn thành công tốt đẹp. Bà tin tưởng sâu sắc rằng, với đường lối đúng đắn, truyền thống đoàn kết, ý chí kiên cường, lại được sự ủng hộ của đông đảo các tầng lớp nhân dân, Đảng và Nhân dân Campuchia sẽ tiếp tục dành được nhiều thành tựu mới to lớn hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng một nước Campuchia hòa bình, độc lập, phồn vinh và có quan hệ hữu nghị với tất cả các nước, nhất là với các nước láng giềng góp phần vào sự nghiệp hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới.
Sau khi trao đổi thảo luận, Huỳnh Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng Lãnh đạo các Sở, ngành đã tặng lẳng hoa tươi thắm và những món quà đặc sản tỉnh Bình Phước cho tỉnh Kompong Thom và kính chúc lãnh đạo tỉnh Kompong Thom, các vị khách quý, các vị đại biểu và Nhân dân Kompong Thom đạt năm điều phước lành tăng phước thọ: sức khỏe dồi dào; hạnh phúc; trăm họ sống lâu; mưa thuận gió hòa; trăm hoa đua nở. Chúc tình hữu nghị Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.
 

Nguồn tin: Ngọc Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,899
  • Hôm nay8,249
  • Tháng hiện tại15,638,226
  • Tổng lượt truy cập281,573,914
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây