Đoàn Văn phòng đại diện tỉnh Jeollanam tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại tỉnh.

Thứ tư - 26/10/2022 15:31 403
Sáng ngày 26/10/2022, tại UBND tỉnh Bình Phước, bà Trần Tuyết Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cùng các sở, ngành của Tỉnh đã tiếp Đoàn Văn phòng đại diện tỉnh Jeollanam tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại tỉnh.
Tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đã giới thiệu chung về tỉnh Bình Phước cùng những tiềm năng, thế mạnh của địa phương trong phát triển nông nghiệp, công nghiệp, thủ tục hành chính, nguồn lao động, mạng lưới giao thông…Bà Trần Tuyết Minh,  Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thông qua chuyến thăm của Đoàn sẽ là cầu nối để thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác hai bên trong nhiều lĩnh vực, cũng như giới thiệu, quảng bá tiềm năng thế mạnh của tỉnh để thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc nói chung, tỉnh Jeollanam nói riêng đến với tỉnh trong thời gian sắp tới. Đồng thời khẳng định, tỉnh Bình Phước sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp của Hàn Quốc đầu tư lâu dài và phát triển mạnh mẽ tại tỉnh.
 
  Buổi tiếp Đoàn Văn phòng đại diện tỉnh Jeollanam tại thành phố Hồ Chí Minh
 
Trong không khí thân mật của buổi tiếp, Ông Ha Gwang Yun, trưởng phòng đại diện khu vực Đông Nam Á của tỉnh Jeollanam cảm ơn sự tiếp đón thị trọng của lãnh đạo tỉnh Bình Phước, đồng thời đánh giá rất cao tình hình kinh tế - xã hội, cũng như tiềm năng, thế mạnh của Tỉnh. Ông khẳng định sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện cho sự hợp tác, phát triển bền vững giữa hai địa phương.

Bà Trần Tuyết Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn ông Ha Gwang Yun cùng Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Phước; đồng thời mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác trong thời gian tới.
 

Nguồn tin: Ánh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,033
  • Hôm nay131,294
  • Tháng hiện tại12,672,843
  • Tổng lượt truy cập361,339,954
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây